Giới thiệu

A di đà phật.

Thân gửi các thí chú vãng lai, có cơ duyên đến với blog của Chú Tiểu Thích Học Toán.

Nếu ví Toán học như  một tôn giáo để người ta yêu thích, theo đuổi, tôn sùng, thì những nhà Toán học, các giáo sư, tiến sỹ, các thầy các cô là những vị cao tăng đắc đạo…Và cũng theo ví von đó, tại hạ tự nhận mình là Chú Tiểu. Bởi một lẽ, tại hạ vốn không phải là thầy dạy Toán, chỉ là anh thợ IT coder quèn, ngày ngày cày cuốc kiếm sống. Có cơ duyên được học chuyên Toán, trót đem lòng yêu Toán, đam mê Toán và Toán đã trở thành niềm vui bất tận, đi cùng tại hạ giữa cuộc sống bon chen, bộn bề lo toan. Với Toán, tại hạ được học 1+1=2, được thỏa mãn với chính mình, điều mà đôi khi trong cuộc sống không có được…

Chú Tiểu mong muốn blog là nơi Chú Tiêu lưu trữ, chia sẻ những tài liệu, kinh nghiệm, phương pháp học tập. Chú Tiểu cũng rất mong muốn các thí chủ nếu có nhã hứng, bớt chút thời gian, chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu cùng Chú Tiểu. Chú Tiểu mong muốn được học hỏi từ tất cả mọi người.

Chân thành cảm ơn.

A di đà phật.

Leave a comment

1 Comment

  1. emkulily

     /  April 26, 2013

    Rất cám ơn Chú Tiểu về những đóng góp và chia sẻ tuyệt vời này, đặc biệt trong box giáo dục webtretho. Chúc Chú Tiểu luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành đạt và có nhiều đóng góp hơn nữa giúp các bạn trẻ học giỏi, yêu thích môn toán.

    Like

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: